Cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân? Quay mặt hướng nào?

Từ xưa đến nay hầu hết các dịp khai trương công ty, cửa hàng, nhà xưởng, đều được cúng bái một cách đàng hoàng. Tuy nhiên rất nhiều bạn thắc mắc không biết phải làm lễ cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân là hợp lý nhất? Hôm nay Mâm Cúng Tâm Linh sẽ giải đáp cho các bạn rõ điều này qua bài viết dưới đây.

Mâm cúng khai trương đặt trong nhà hay ngoài sân là vấn đề được nhiều người thắc mắc. Bởi vì khai trương là ngày rất quan trọng, ảnh hưởng đến nhiều vấn đề.

Mâm cúng khai trương shop quần áo đầy đủ và chi tiết nhất.
Mâm cúng khai trương đặt ngoài sân | Mâm cúng khai trương shop quần áo đầy đủ và chi tiết nhất. | cúng khai trương cửa hàng, sắm lễ cúng khai trương cửa hàng, khấn khai trương, khai trương cúng trái cây gì, cúng khai trương shop quần áo, đồ cúng khai trương văn phòng, văn khấn mở cửa hàng, cung khai truong cty, mâm cỗ cúng khai trương, cung khai truong cong ty

Việc tìm hiểu mâm cúng khai trương đặt trong nhà hay ngoài sân rất quan trọng. Bởi là khởi đầu cho việc kinh doanh buôn bán của các đơn vị, gia đình. Để được giải đáp vấn đề này, hãy cùng Đồ Cúng Việt Nam theo dõi bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm:

Tầm quan trọng của lễ cúng khai trương

tổ chức lễ khai trương
Lễ khai trương trang trọng

Bất kỳ ai khi khai trương đều muốn công việc của mình được thuận lợi. Để mọi việc suôn sẻ cần có đủ 3 yếu tố, đó chính là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Theo quan niệm của ông cha ta từ xưa, mặt đất đều được thổ thần cai quản. Chính vì vậy khi khai trương kinh doanh, các đơn vị cần phải cúng khai trương. Cúng thổ thần, xin phép được hoạt động kinh doanh tại địa phận đó.

Lễ cúng khai trương bắt nguồn từ văn hóa phương Đông. Nhưng theo phương diện tâm linh, thì các cửa hàng hay văn phòng đều chịu sự cai quản của  Thổ Thần. Không chỉ khai trương, mà khi chuyển địa điểm kinh doanh cũng đều phải xin phép Thổ Thần. Như vậy mới được thần thương, thần phù hộ cho công việc kinh doanh.

Rất nhiều người đều tin rằng, việc làm lễ khai trương sẽ giúp công việc kinh doanh thuận lợi. Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận làm mâm cúng khai trương cho các cửa hàng, công ty. Việc mâm cúng khai trương đặt trong nhà hay ngoài sân cũng được tìm hiểu kỹ lưỡng. Nếu có sai sót trong quá trình chuẩn bị, nhiều người sợ bị thần linh trách phạt.

Mâm cúng khai trương đặt trong nhà hay ngoài sân

Cúng khai trương công ty shop quần áo cúng trong hay cúng ngoài sân, quay hướng nào
Vị trí đặt mâm cúng rất quan trọng | Cúng khai trương công ty shop quần áo cúng trong hay cúng ngoài sân, quay hướng nào

Thông thường, mọi người đều đặt mâm cúng khai trương ở ngoài sân. Những địa điểm không có sân thì sẽ được đặt ở trước cửa chính của đơn vị kinh doanh. Tuy nhiên, cần lưu ý một điểm đó chính là hướng đặt mâm cúng khai trương kinh doanh. Thông thường thì người ta sẽ dựa vào tuổi của chủ đơn vị để chọn hướng. 

Tất cả vị trí cũng như hướng đặt mâm đều phải hướng đến sự may mắn và thành công. Như vậy việc kinh doanh buôn bán mới mang lại thuận lợi cho người chủ. Khi sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng trọn gói tại Đồ Cúng Việt Nam. Bạn sẽ được hỗ trợ ship tận nhà và hỗ trợ xếp mâm khai trương. Bạn có thể yên tâm bởi đội ngũ nhân viên tại đây đều là những người có kinh nghiệm.

>>  Xem ngày tốt tháng 7 2021 để làm những việc hệ trọng

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng tại Đồ Cúng Việt Nam. Thời gian chuẩn bị đồ cúng chuẩn theo cam kết, nếu không sẽ đền bù. Tránh chọn những đơn vị đặt mâm khai trương không uy tín. Để có thể được đảm bảo về thời gian cũng như chất lượng mâm cúng.

Cách chọn ngày khai trương may mắn

Ngày tổ chức lễ khai trương và mâm cúng là những thứ vô cùng quan trọng. Để chọn được ngày khai trương, cần phải suy tính và chọn lựa thật kỹ. Lễ vật trong mâm cúng cũng cần chuẩn bị đầy đủ, đẹp mắt, không được xuề xòa. Để chọn được ngày khai trước tốt, nên đi xem ngày và chọn ra ngày tốt. Nếu chọn nhầm phải ngày xấu sẽ khiến cho hoạt động kinh doanh kém may mắn sau này.

Khi chọn ngày khai trương, cần tránh những ngày không tốt. Ví dụ như ngày trùng tang hay ngày sát thủ thì tuyệt đối nên tránh. Cần chọn ngày đại cát hoặc ngày hoàng đạo. Những ngày hợp với tuổi của gia chủ, giờ cũng phải chọn giờ đại cát. Như vậy mới có thể rước được thần tài về với cửa hàng, công ty. Đơn vị nhờ vậy mới có thể ngày càng làm ăn phát đạt, lên như diều gặp gió.

mâm lễ cúng khai trương đầu năm cần chuẩn bị những gì
Mâm lễ cúng khai trương đầu năm cần chuẩn bị những gì

Khi chọn được ngày khai trương, cần nhanh chóng đặt mâm cúng cho buổi khai trương. Mâm cúng khai trương đặt trong nhà hay ngoài sân cũng phải được sắp xếp ổn thỏa. Hơn thế nữa, lễ vật của mâm cúng cũng không được sơ sài vì nó thể hiện lòng thành kính. Đồ Cúng Việt Nam sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ cho một mâm cúng ý nghĩa.

Những lễ vật cần chuẩn bị cho mâm cúng khai trương

mâm cúng khai trương shop hoa
mâm cúng khai trương shop hoa

Mâm cúng khai trương thực tế không cần phải quá cầu kỳ. Nhưng vẫn phải đầy đủ và mang đậm phong tục Việt. Mà mỗi vùng lại có những phong tục, tập quán khác nhau. Vậy nên khi chuẩn bị lễ vật cho mâm cúng, cũng cần phải dựa vào điều này. Hơn nữa, kinh tế cũng là yếu tố cần xem xét khi chuẩn bị mâm cúng khai trương.

Tuy nhiên, một số lễ vật nhất định phải có trong mâm cúng khai trương. Cần phải có hoa tươi, nên chọn những loài hoa có ý nghĩa thuần khiết. Mang lại nhiều may mắn và tài lộc như hoa đồng tiền, hoa loa kèn,… Không thể thiếu mâm ngũ quả, tùy vào các vùng khác nhau mà có các loại quả khác nhau. Nửa lít rượu trắng, nước, thuốc lá, trà, tiền vàng, bộ thần tài, nhang, muối, gà luộc,… 

Nếu gia đình có điều kiện thì có thể chuẩn bị thêm heo quay. Trầu cau cũng không được thiếu, quả cau phải là những quả tròn trịa và không được trầy xước. Bạn có thể chọn xôi đậu xanh hoặc xôi gấc, xôi dừa,…. Tất cả những lễ vật này đều được Đồ Cúng Việt Nam chuẩn bị đầy đủ. Những băn khoăn về mâm cúng âm cúng khai trương đặt trong nhà hay ngoài sân cũng được giải đáp.

>>  Mâm cúng giỗ tổ nghề may cần chuẩn bị ra sao?

[ cách trưng bày cúng khai trương, bày mâm cúng khai trương, lễ vật cúng khai trương đầu năm mới, cách vái cúng khai trương đầu năm, cúng lấy ngày khai trương | đồ cúng khai trương, mâm cỗ cúng khai trương đầu năm, cúng khai truong, cách cúng khai trương shop quần áo ]

Tầm quan trọng của mâm cúng khai trương

Mục đích của mâm cúng khai trương chính là để báo cáo và ra mắt Thổ Thần cùng thần linh. Những vị thần linh đang cai quản đơn vị kinh doanh. Chúng ta có thể hiểu đơn giản, đây là một buổi lễ ra mắt và chảo hỏi. Đồng thời để báo cáo với thổ thần công việc kinh doanh sắp tới. Mong thần linh chứng giám và phù hộ cho công việc kinh doanh tại đây thuận lợi.

Các cơ sở kinh doanh cũng chỉ mong hoạt động sau này thuận lợi, đơn hàng đều đặn. Công việc suôn sẻ dựa vào phần lớn sự phù hộ của thần linh. Chính vì vậy, lễ khai trương vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Những người đang có nhu cầu mở cơ sở kinh doanh thì cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Đặc biệt là tìm hiểu mâm cúng âm cúng khai trương đặt trong nhà hay ngoài sân. 

Để tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc, hãy sử dụng các dịch vụ làm làm mâm cúng trọn gói. Đồ Cúng Việt Nam chuyên cung cấp mâm cúng chất lượng giá rẻ. Các mâm cúng tại đây được khách hàng đánh giá rất cao. Vừa đầy đủ lễ vật, đáp ứng đủ ý nghĩa của mâm cúng. Mà mức giá thành lại khá rẻ so với các đơn vị cạnh tranh khác.

mâm cúng khai trương cửa hàng
Mâm cúng khai trương cửa hàng

Một số lưu ý khi đặt mâm cúng khai trương

Mâm cúng khai trương đặt đúng hướng

Thực tế ai khi khai trương cửa hàng hay công ty, quán,… cũng đều sẽ cảm thấy lo lắng. Từ chọn ngày khai trương cho đến chọn đơn vị đặt mâm cúng. Nếu buổi lễ bị thiếu sót, chắc chắn gia chủ sẽ cảm thấy bất an và lo lắng. Lo sợ rằng trong tương lai cơ sở kinh doanh của mình sẽ không được thuận lợi. Công việc làm ăn không suôn sẻ, kinh doanh không gặp may mắn.

Chính vì vậy, việc chuẩn bị cho lễ khai chương vô cùng quan trọng, quan trọng nhất là mâm cúng. Bởi nó thể hiện lòng thành kính của gia chủ đối với các thần linh. Nhiều người quan niệm rằng, nếu mâm cúng không đầy đủ sẽ khiến cho các vị thần linh không vui. Lễ vật trong mâm cúng cần phải chuẩn bị tỉ mỉ và đầy đủ, không được thiếu. 

Cũng giống như tầm quan trọng của mâm cúng âm cúng khai trương đặt trong nhà hay ngoài sân. Việc chọn hướng đặt mâm cúng cũng rất quan trọng. Nếu như chọn ngày khai trương, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của thầy phong thủy. Còn về hướng đặt mâm cúng, hãy để Đồ Cúng Việt Nam giúp bạn. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin ngày tháng năm sinh của gia chủ là được.

[ đồ cúng khai trương công ty, giờ cúng khai trương tốt, mâm cúng khai trương quán ăn, bai cung khai truong xe, lời cúng khai trương, bài cúng khai trương shop quần áo | văn cúng khai trương, cúng khai trương mùng 9, văn khấn thần tài thổ địa ngày khai trương, bài cúng khai xuân cửa hàng, văn khấn thần tài ngày khai trương ]

>>  Nghi Thức Làm Phép Chuẩn Bị Xây Nhà Mới Đầy Đủ Theo Phong Tục Việt

Những tiêu chí chọn đơn vị cung cấp mâm cúng khai trương

Nên chọn gà trống để cúng khai trương
Nên chọn gà trống để cúng khai trương

Đơn vị đặt mâm cúng uy tín

Để chọn được đơn vị làm mâm cúng uy tín, cần dựa trên nhiều phương diện. Phương diện đầu tiên chính là số năm kinh nghiệm. Đồ Cúng Việt Nam với kinh nghiệm trên 15 năm, không phải đơn vị nào cũng sánh được. Để có thể hoạt động trong thời gian dài, chắc chắn phải là đơn vị uy tín.

Phương diện thứ 2, đó là công khai trong bảng giá lễ vật. Nhiều đơn vị bảng giá quảng cáo một kiểu, nhưng khi đặt hàng lại là một giá khác. Khiến cho mức kinh phí dự trù cho buổi lễ khai trương bị ảnh hưởng. Khi lựa chọn Đồ Cúng Việt Nam, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào mức giá chúng tôi cung cấp.

Giá dịch vụ làm mâm cúng chúng tôi đưa ra là chọn gói, bạn sẽ được hỗ trợ mang tới tận nhà. Hơn thế nữa còn được hỗ trợ sắp mâm cúng đẹp cả về phong thủy lẫn thẩm mỹ. Biết được mâm cúng âm cúng khai trương đặt trong nhà hay ngoài sân. Dịch vụ tại đây được khách hàng đánh giá khá cao, bạn không nên bỏ lỡ. 

Xây dựng buổi lễ khai trương hoàn thiện với Đồ Cúng Việt Nam

Nếu như bạn đã chuẩn bị đầy đủ các trương trình khai trương. Hãy để Mâm Cúng Tâm Linh – Đồ Cúng Việt Nam giúp bạn hoàn thiện mâm cúng và những thứ liên quan. Kể cả việc đặt mâm cúng tại vị trí nào. Bởi chúng tôi biết rõ mâm cúng âm cúng khai trương đặt trong nhà hay ngoài sân. Sẽ không có bất kỳ một chi phí phát sinh nào khác. Bạn chỉ cần thanh toán đúng số chi phí đã dự tính ban đầu. 

Hệ thống đặt đơn của Mâm Cúng Tâm Linh – Đồ Cúng Việt Nam khá hiện đại và đi cùng với công nghệ hiện nay. Bạn chỉ cần vào trang đặt hàng hoặc gọi vào số hotline của đơn vị. Vô cùng đơn giản mà không tốn nhiều thời gian.

Mâm Cúng Tâm Linh – Đồ Cúng Việt Nam là đơn vị uy tín đặt mâm cúng được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tìm hiểu về  mâm cúng âm cúng khai trương đặt trong nhà hay ngoài sân. Thì bài viết này sẽ vô cùng hữu ích và không nên bỏ qua. 

Đồ Cúng Việt Nam chuyên cung cấp mâm cúng khai trương trọn gói

[ văn cúng khai trương quán, đặt đồ cúng khai trương, mâm cúng khai trương quán cà phê, văn khấn thần tài khai trương, cúng ông địa thần tài ngày khai trương | cung khai truong, văn khấn cúng khai trương công ty, văn cúng khai trương cửa hàng, cúng mở cửa hàng, bài cúng khai trương quán, cách bày trí cúng khai trương, bài cúng khai trương quán cafe, văn khấn khai trương kinh doanh, lời khấn cúng khai trương, khấn khai trương quán | mâm cúng khai trương đầu năm, cúng vái khai trương, bàn cúng khai trương, cúng khai trương giờ nào tốt, mâm lễ cúng khai trương, bài khấn thần tài mở hàng đầu năm, giờ cúng khai trương, lễ vật cúng thần tài ngày khai trương, cách bày cúng khai trương, lễ vật cúng khai trương quán cà phê ]

07.7878.3838
Don`t copy text!