Chuẩn bị lễ vật cho mâm cúng khai trương công ty đầu năm

Tại các công ty có các hoạt động kinh doanh buôn bán; mâm lễ cúng khai trương đầu năm không còn quá xa lạ. Thông thường đây là lễ cúng để bắt đầu một năm mới; hoặc cũng có thể là bắt đầu hoạt động kinh doanh. 

Mâm cúng khai trương đầu năm
Mâm cúng khai trương đầu năm | cúng khai trương đầu năm, cách cúng khai trương công ty, cúng khai trương quán ăn, bài cúng thần tài ngày khai trương, văn khấn khai trương nhà xưởng, khai trương cúng hoa gì, bài vái cúng khai trương, ngày cúng khai trương 2021, lễ vật cúng khai trương đầu năm, mâm cúng khai xuân đầu năm

Đây là một trong những nghi lễ của người Việt Nam gắn liền với nét đẹp văn hóa lâu đời. Đặc biệt đối với những người kinh doanh buôn bán lớn nhỏ đều đã quen thuộc với lễ cúng này. Đây là dịp để những người chủ công ty bày tỏ lòng thành và mong cầu một năm mới làm ăn phát đạt, suôn sẻ. Khi tổ chức cúng khai trương; những công ty đặc biệt là công ty có quy mô lớn thường cúng lớn; thậm chí lập bàn cúng với rất nhiều lễ vật. 

Vậy lễ vật gì cần cho mâm cúng khai trương công ty đầu năm? Câu hỏi này sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ giúp cho các bạn có được cái nhìn tổng quan.

Tìm hiểu thêm:

ĐẶT MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG

Cúng khai trương công ty đầu năm là gì?

Trước khi tìm hiểu lễ vật của mâm cúng khai trương; bạn phải biết được định nghĩa về cúng khai trương công ty đầu năm.

Lễ vật mâm cúng khai trương công ty đầu năm
Lễ vật mâm cúng khai trương công ty đầu năm | văn khấn khai trương, cách cúng khai trương quán ăn, mâm ngũ quả cúng khai trương, cách bày mâm cúng khai trương cửa hàng, cúng khai trương xe, bài cúng thần tài khai trương cửa hàng, cúng ngày khai trương, cúng khai trương cần chuẩn bị gì

Theo quan niệm từ xưa đến nay của người Việt Nam; cúng khai trương chính là mở đầu năm mới, bắt đầu công việc kinh doanh. Người ta tin rằng khi cúng khai trương giúp cho công việc làm ăn kinh doanh may mắn và gặt hái được thành quả. Chính vì vậy, những người chủ công ty khá quan trọng lễ cúng này; và thường sẽ chọn ngày đẹp nhất để tiến hành lễ cúng.

Mâm cúng khai trương công ty đầu năm bao gồm những gì là chuẩn nhất?

Lễ vật cúng là một trong những yếu tố cần thiết nhất khi tổ chức lễ cúng khai trương. Những lễ vật cần cho nghi thức cúng này khá đơn giản và gần gũi với cuộc sống. Tuy nhiên, có một số người vẫn chưa biết cách chuẩn bị lễ vật cho mâm cúng; sao cho chuẩn nhất. Để giải quyết vấn đề này thì chúng ta có thể tham khảo mâm cúng sau đây; để chọn mua đúng lễ vật nhất. 

>>  Mâm cúng đầy cữ là gì, gồm những lễ vật gì
mâm cúng khai trương đầu năm
Mâm cúng khai trương đầu năm gồm những gì?

Hiện nay còn xuất hiện các dịch vụ chuyên cung cấp mâm cúng khai trương công ty đầu năm; nên đây được xem là phương pháp tuyệt vời giúp cho rất nhiều khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức. Ưu điểm khi các công ty lựa chọn dịch vụ; có thể tránh bị thiếu sót trong quá trình chuẩn bị. Hãy cùng tham khảo các lễ vật cần cho một mâm cúng chuẩn tâm linh nhất như sau:

 • Trái cây ngũ quả (01 phần)
 • Hoa cúc kim cương (01 bó)
 • Nhang rồng phụng (01 bó)
 • Đèn cầy (02 ly)
 • Gạo (01 phần)
 • Muối (01 phần)
 • Trà (01 phần)
 • Rượu nếp mới (01 chai)
 • Nước cúng (01 chai)
 • Giấy cúng khai trương (01 bộ)
 • Bánh kẹo (01 phần)
 • Trầu cau (01 phần)
 • Chè đậu trắng (05 phần)
 • Xôi gấc đậu xanh (05 phần)
 • Cháo trắng (05 phần)
 • Tam sên (01 bộ gồm thịt luộc, tôm, trứng)
 • Gà luộc (01 con kèm cháo, gỏi)
 • Heo quay miếng (01 phần)
 • Bánh hỏi hoặc bánh mì (01 đĩa)

Các lễ vật cơ bản nhất cho mâm cúng khai trương công ty đầu năm đã được liệt kê như trên. Bất kỳ ai cũng có thể tìm mua những lễ vật này. Nếu không có thời gian có thể tìm đến các dịch vụ cung cấp mâm cúng. 

Có nên cúng khai trương công ty đầu năm hay không?

Có rất nhiều người đặt câu hỏi rằng có nên cúng khai trương đầu năm hay không? Trước những thắc mắc đó chúng tôi xin giải đáp cho bạn rằng nên cúng khai trương đầu năm. Bởi vì lễ cúng này có rất nhiều ý nghĩa.

Có nên cúng khai trương đầu năm không
Có nên cúng khai trương đầu năm không | , sắm lễ cúng khai trương, ngày tốt cúng khai trương năm 2021

Nghi lễ cúng khai trương là lời thông báo đến những vị thần linh cai quản, thổ địa. Người Việt Nam xưa và nay đều có quan niệm cúng bái; nên việc cúng khai trương công ty đầu năm là không thể thiếu. Đối với những công ty kinh doanh lớn thì sự kiện này trở nên vô cùng quan trọng hằng năm.

Đây cũng là lúc để cầu mong, hy vọng một ngày mở hàng công việc, hoạt động kinh doanh gặp may mắn, làm ăn phát tài phát lộc. Đồng thời cũng mong rằng những đen đủi khó khăn trong năm sẽ đi qua; nhường chỗ cho những sự tốt đẹp trong hoạt động của công ty. 

>>  Mâm cúng khai trương tiệm makeup đơn giản
Lễ cúng khai trương cửa hàng đầu năm gồm những gì
Lễ cúng khai trương cửa hàng đầu năm gồm những gì | mâm cúng khai trương, cúng khai trương cửa hàng đầu năm, bai cung khai truong, mâm lễ cúng khai trương công ty, cúng khai truong đầu năm, maâm cúng khai trương, bông cúng khai trương, cúng khai trương mùng 10, bài văn khấn khai trương cửa hàng, cung khai truong cua hang

Nhiều công ty làm ăn thuận lợi còn tổ chức khai trương đầu năm rất hoành tráng; để cảm tạ những may mắn đã đến với công ty. Họ tin rằng những thuận lợi này bắt nguồn từ việc cúng thành tâm; mà những bậc thần linh đã nhận được lời gửi gắm của họ. 

Cách lựa chọn ngày cúng khai trương công ty đầu năm

Cúng khai trương công ty đầu năm không chỉ phụ thuộc vào mâm lễ; mà còn phụ thuộc vào việc lựa chọn ngày và giờ cúng. Trọng việc buôn bán, kinh doanh thì các công ty thường rất chú ý đến ngày lành tháng tốt. Thông thường người chủ công ty sẽ lựa chọn ngày tốt đầu năm cho việc khởi đầu; bắt đầu công việc để gặp nhiều may mắn.

 

XEM NGÀY TỐT CÚNG KHAI TRƯƠNG
XEM NGÀY TỐT CÚNG KHAI TRƯƠNG _ BÀI CÚNG KHAI TRƯƠNG

Mặt khác, cũng có nhiều người chọn ngày bằng cách đi xem ngày phù hợp với mệnh của người chủ công ty. Tuy cách này có khá nhiều người lựa chọn để có ngày giờ đẹp tiến hành cúng; nhưng có thể hơi mất thời gian và công sức. 

Một số cách chọn ngày đẹp là chọn những ngày chẵn của tháng Giêng. Tức là những ngày mùng 2, mùng 4,…..để tiến hành tổ chức cúng. Những ngày này là số đẹp và được cho là những ngày cúng tốt mang lại nhiều tài lộc, thuận lợi. 

Tiêu chí chọn dịch vụ cung cấp mâm cúng khai trương công ty đầu năm?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt mâm cúng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng chất lượng và có giá thành hợp lý. Để có thể tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ đặt mâm cúng khai trương chất lượng cao; thì chúng ta có thể tham khảo một vài tiêu chí gợi ý sau đây:

Thông tin về đơn vị cung cấp rõ ràng

Các đơn vị cung cấp mâm cúng có sẵn các thông tin và nhận xét của khách hàng trên trang chủ của công ty. Những đơn vị lừa đảo sẽ không thể cung cấp được thông tin rõ ràng về đơn vị và dịch vụ của mình. Chính vì vậy, muốn lựa chọn địa chỉ cung cấp mâm cúng uy tín; bạn phải tìm hiểu qua đơn vị.

Mâm cúng khai trương tiệm tóc
Mâm cúng khai trương tiệm tóc | đồ cúng khai trương, mâm cỗ cúng khai trương đầu năm, cúng khai truong, cách cúng khai trương shop quần áo, đồ cúng khai trương công ty, giờ cúng khai trương tốt, mâm cúng khai trương quán ăn, bai cung khai truong xe, lời cúng khai trương, bài cúng khai trương shop quần áo

Cách nhanh nhất để đánh giá một cách chủ quan về dịch vụ cung cấp là đọc nhận xét của khách hàng. Không ai có thể phản hồi chân thực nhất; ngoài những người đã sử dụng dịch vụ ở đơn vị đó. Cho dù là mâm cúng khai trương công ty đầu năm hay mâm cúng nói chung; thì cũng đều phải được chuẩn bị đầy đủ nhất.

>>  Cúng xe mới trong nhà hay ngoài sân mới đúng với truyền thống?

Sự giới thiệu của người thân, bạn bè

Chắc hẳn rằng những người xung quanh chúng ta từng tìm đến các đơn vị để trải nghiệm dịch vụ. Do đó, hãy tin tưởng và hỏi họ về đơn vị đó. Bằng cách này có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được đơn vị và lựa chọn được mâm cúng nhanh nhất.

Đơn vị uy tín trong việc cung cấp mâm cúng khai trương công ty đầu năm

Đứng trước quá nhiều lựa chọn đơn vị cung cấp mâm cúng như hiện nay; ắt hẳn các khách hàng sẽ có sự lúng túng. Để giúp bạn có thể tìm được đơn vị chuẩn nhất thì xin giới thiệu đơn vị Đồ cúng Việt Nam. Ngoài việc giải quyết vấn đề thời gian; đơn vị này còn giúp bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

So với các dịch vụ khác trên thị trường; đơn vị này đã có kinh nghiệm trong việc cung cấp cho khách hàng những mâm cúng khai trương chuẩn tâm linh nhất. Trong suốt nhiều năm qua, Đồ Cúng Việt Nam được đánh giá là một trong những đơn vị có tiếng; và dần khẳng định chỗ đứng trên thị trường. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Bên cạnh mâm cúng khai trương công ty đầu năm; chúng tôi còn chuyên cung cấp mâm cúng khởi công, nhập trạch, tất niên, đầy tháng, thôi nôi. Các lễ vật trong mâm lễ cúng bao giờ cũng được bày trí và chuẩn bị đầy đủ nhất. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, am hiểu về lễ vật cúng. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc mong muốn đặt dịch vụ; thì quý khách hàng vui lòng nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 07.7878.3838 sẽ hỗ trợ tư vấn nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo mang đến mâm cúng chuẩn tâm linh nhất và giao hàng tận nơi. Với tiêu chí dịch vụ sẽ đi đôi với chất lượng mâm cúng sẽ đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho bạn.

Đồ Cúng Việt Nam chuyên cung cấp mâm cúng khai trương trọn gói
[ mâm cúng khai trương đơn giản, bài khấn cúng khai trương cửa hàng, lễ cúng khai trương đầu năm, khấn vái cúng khai trương, đạo thiên chúa có cúng khai trương không, khai trương cần chuẩn bị gì, giấy cúng khai trương, cung khai truong tho may, bài cúng khai trương văn phòng mới, giờ cúng khai trương 2022, mâm cúng khai trương, cúng khai trương cửa hàng đầu năm, bai cung khai truong, mâm lễ cúng khai trương công ty, cúng khai truong đầu năm, mâm cúng khai trương, bông cúng khai trương, cúng khai trương mùng 10, bài văn khấn khai trương cửa hàng, cung khai truong cua hang ]
07.7878.3838