Mâm cúng khai trương shop quần áo, shop bán hàng online CHUẨN

Người Việt Nam ta có câu: “Đầu xuôi thì đuôi lọt”. Trong kinh doanh thì điều này hoàn toàn đúng. Công ty hay Cửa hàng kinh doanh shop quần áo có hoàn toàn thuận lợi và phát triển hay không phụ thuộc rất nhiều vào ngày lễ khai trương. Câu hỏi đặt ra là: Mâm cúng khai trương shop quần áo gồm những lễ vật gì? Bán hàng online có cần cúng khai trương không?

Tìm hiểu thêm:

mâm cúng khai trương shop quần áo bán hàng online
mâm cúng khai trương shop quần áo bán hàng online | Bán hàng online có cần cúng khai trương không | không cúng khai trương shop có được không

Mâm cúng khai trương shop quần áo gồm những lễ vật gì?

  • Một mâm trái cây bao gồm 5 loại quả khác nhau. Tùy theo vùng miền mà chúng ta có thể lựa chọn những loại quả phù hợp.
  • Hoa tươi đặc biệt là những loại hoa mang ý nghĩa cầu may và tài lộc.
  • Một con gà luộc, đầy đủ bộ phận ngẩng cao đầu chéo cánh. Nếu có điều kiện thì có thể cúng thêm theo sữa quay.
  • Xôi, nên sử dụng xôi đậu xanh, xôi gấc hoặc xôi dừa để mang ý nghĩa may mắn. Không sử dụng xôi đậu đen hoặc xôi lắc.
  • Tiền vàng, một bộ quan phục bao gồm có hài mũ sắt và một thanh kiếm trắng
  • Nhang rồng phụng
  • Nửa lít rượu trắng, nước thuốc lá và trà
  • 1 bộ tam sên: Tôm, trứng, thịt luộc
  • Một đĩa muối gạo
  • Trầu cau, cao thì phải lựa chọn quả tròn trịa không trầy xước. Trầu thì phải lá xanh, lành lặn, cuối mỗi lá trầu thì chúng ta sẽ quét theo một ít vôi trắng.
>>  Nghi thức đặt viên đá đầu tiên khởi công xây dựng thánh đường
Mâm cúng khai trương bán hàng online
Mâm cúng khai trương bán hàng online | mâm cúng khai trương đầu năm, cúng vái khai trương, bàn cúng khai trương, cúng khai trương giờ nào tốt, mâm lễ cúng khai trương, bài khấn thần tài mở hàng đầu năm, giờ cúng khai trương, lễ vật cúng thần tài ngày khai trương

Bán hàng online có cần cúng khai trương không?

Cúng khai trương là cầu mong khởi đầu cho sự thuận lợi và may mắn trong quá trình làm ăn lâu dài của gia chủ. Do đó dù là công ty hay cửa hàng buôn bán nhỏ; shop bán quần áo, shop bán hàng online cúng đều phải cúng.

Bán hàng online muốn thành công cũng như bao công việc khác; cần có sự chuẩn bị chu đáo, có kế hoạch cụ thể. Có như vậy mới không bị “chết vì thiếu hiểu biết” trong một thị trường bán hàng online cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Bán hàng online có cần cúng khai trương không
Bán hàng online có cần cúng khai trương không | cách cúng khai trương đầu năm, hướng cúng khai trương, bài cúng khai trương công ty, bài khấn thần tài ngày khai trương, hướng dẫn cúng khai trương, bài khấn vái cúng khai trương, cúng khai trương tiệm nail, ngày tốt để cúng đầu năm 2019, đồ cúng khai trương quán ăn, bài cúng khai trương quán cà phê

Xem ngày giờ tốt cúng khai trương shop quần áo bán online

Trước khi làm lễ cúng khai trương sho quần áo; thì gia chủ nên chọn xem ngày giờ nào tốt hợp với tuổi của mình để lấy thời gian làm lễ. Hoặc đặt bàn cúng, mở cửa hàng hay công ty khai trương; để đón tiếp khách quý sao cho linh nghiệm. Nhằm để mọi chuyện được thuận lợi may mắn, làm ăn phát đạt buôn may bán đắt.

XEM NGÀY TỐT CÚNG KHAI TRƯƠNG
XEM NGÀY TỐT CÚNG KHAI TRƯƠNG

Địa chỉ đặt mâm cúng khai trương shop quần áo, shop bán hàng online trọn gói

Ngày nay việc cúng khai trương shop quần áo có phần thuận tiện hơn rất nhiều bởi các dịch vụ cung cấp mâm cúng khai trương trọn gói rất nhiều. Nếu bạn cần khai trương shop mới hoặc khai trương cửa hàng đầu năm có thể tìm các dịch vụ làm mâm cúng trọn gói để bạn bớt gánh nặng chuẩn bị mâm cúng. Liên hệ với Mâm Cúng Tâm LinhĐồ Cúng Việt Nam để đặt mâm cúng trọn gói nếu bạn có nhu cầu nhé.

[cách bày cúng khai trương, lễ vật cúng khai trương quán cà phê | lễ vật cúng khai trương đơn giản, thủ tục cúng khai trương, mâm cúng khai trương công ty, văn tế cúng khai trương, cách cúng khai trương đơn giản, bài vái cúng khai trương đầu năm, cúng khai trương quay mặt hướng nào, mam cung khai truong dau nam, khấn vái khai trương, đồ lễ khai trương cửa hàng ]

>>  Cúng rước ông bà về ăn tết ngày 25 tháng chạp (âm lịch)
07.7878.3838