Mâm cúng khai trương shop hoa nên chuẩn bị ra sao?

Bạn vẫn chưa biết cách chuẩn bị mâm cúng khai trương cho shop hoa thế nào là đầy đủ, cùng tham khảo một vài cách chuẩn bị mâm cúng tốt nhất. 

Mâm cúng khai trương shop hoa gồm những gì
Mâm cúng khai trương shop hoa gồm những gì?

Shop hoa hiện nay cũng là một trong những ý tưởng kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Để có thể bắt đầu công việc kinh doanh shop hoa thì chúng ta cần phải cúng khai trương. Làm sao để có thể chuẩn bị mâm cúng khai trương shop hoa đầy đủ và phù hợp với văn hóa của người Việt? Cũng như cách chuẩn bị mâm cúng khai trương shop hoa như thế nào là tiết kiệm thời gian nhất? 

Tìm hiểu thêm:

Để giúp cho bạn đọc có thể chuẩn bị được mâm cúng khai trương shop hoa đầy đủ nhất; thì chúng tôi xin chia sẻ về cách chuẩn bị. Giúp cho biết khai trương shop hoa thuận lợi và mang lại nhiều may mắn cho con đường kinh doanh.

MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG

Cúng khai trương cho shop hoa mang lại lợi ích gì cho gia chủ? 

Có rất nhiều gia chủ quan tâm không biết vì sao chúng ta nên cúng khai trương cho shop hoa. Dưới đây là một vài lợi ích mà khi chúng ta cúng khai trương mang lại cho gia chủ. 

Mâm cúng khai trương shop hoa đầu năm
Mâm cúng khai trương shop hoa đầu năm | cúng khai trương cửa hàng, sắm lễ cúng khai trương cửa hàng, khấn khai trương, khai trương cúng trái cây gì, cúng khai trương shop quần áo, đồ cúng khai trương văn phòng, văn khấn mở cửa hàng, cung khai truong cty, mâm cỗ cúng khai trương, cung khai truong cong ty

Đánh dấu sự kiện quan trọng 

Việc cúng khai trương cho shop hoa để đánh dấu được một sự kiện vô cùng quan trọng. Shop hoa đối với nhiều người có thể làm một công việc kinh doanh mơ ước. Không phải ai cũng có đủ điều kiện để mở một shop kinh doanh hoa tươi.

Do đó việc cúng khai trương là một trong những cách để đánh dấu sự kiện vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó nó còn thể hiện được nét đẹp văn hóa của người Việt; cũng như thể hiện được yếu tố tâm linh trong việc kinh doanh. 

>>  Hướng dẫn cách cúng về nhà mới
mâm cúng khai trương shop hoa
mâm cúng khai trương shop hoa | cúng thần tài ngày khai trương, sắm lễ khai trương cửa hàng, cách trưng bày cúng khai trương, bày mâm cúng khai trương, lễ vật cúng khai trương đầu năm mới, cách vái cúng khai trương đầu năm

Thông báo cho Thần Tài và Thổ Địa 

Cúng khai trương cho shop hoa đó là chuẩn bị lễ vật để cúng cho Thần Tài và Thổ Địa. Thần Tài là vị thần cai quản tài chính còn thổ địa là vị thần để cai quản đất đai.

Việc cúng Thần Tài khi khai trương đó là để cộng sinh về vấn đề tài chính khi kinh doanh. Để cho công việc kinh doanh của gia chủ có thể gặp được nhiều điều thuận lợi và may mắn. Mọi khó khăn và trở ngại sẽ không thể làm khó được gia chủ trên con đường kinh doanh.

Mâm cúng khai trương quay ra hay quay vô
Mâm cúng khai trương quay ra hay quay vô

Bên cạnh đó; cúng khai trương cho shop hoa cũng mục đích là để thông báo cho Thổ Công. Đây chính là vị thần linh cai quản đất đai nơi mà shop hoa của chúng ta xây dựng. Vị thần này sẽ giúp cho mọi chuyện được gặp nhiều thuận lợi; và tránh sự quấy phá của vong linh. 

Nhận được sự phù hộ của Thần Tài và Thổ Địa; công việc kinh doanh của gia chủ sẽ gặp được nhiều điều may mắn và thuận lợi. Đồng thời những thế lực vô hình quấy phá công việc làm ăn sẽ bị trấn áp; không gây ảnh hưởng nhiều. 

Mong vong linh hoan hỉ dời đi nơi khác

Một trong những nguyên nhân lớn mà gia chủ thực hiện nghi lễ cúng khai trương shop hoa; đó là mong vong linh cư ngụ tại địa chỉ kinh doanh có thể rời đi nơi khác.

Vong linh dời đi nơi khác sẽ không quấy phá công việc làm ăn của gia chủ. Cũng như đảm bảo gia chủ lúc nào cũng gặp được nhiều điều thuận lợi và may mắn.

Cách chuẩn bị mâm cúng khai trương shop hoa như thế nào là đầy đủ nhất? 

Đối với những ai mới bắt đầu công việc kinh doanh; không phải lúc nào cũng hiểu về tục lệ cúng khai trương. Cũng như không phải ai cũng biết cách chuẩn bị mâm cúng khai trương cho shop hoa như thế nào là đầy đủ nhất? Nếu thấy khó khăn trong việc chuẩn bị mâm cúng khai trương cho shop hoa thì có thể tham khảo những gợi ý sau đây. 

Mâm cúng khai trương shop hoa mà chúng ta gợi ý cho khách hàng. Do đơn vị cung cấp dịch vụ cúng khai trương thường xuyên cung cấp. Chỉ cần tham khảo những lễ vật đề xuất sau đây:

 • Trái cây ngũ quả (01 phần)
 • Hoa cúc kim cương (01 bó)
 • Nhang rồng phụng (01 bó)
 • Đèn cầy (02 ly)
 • Gạo (01 phần)
 • Muối (01 phần)
 • Trà (01 phần)
 • Rượu nếp mới (01 chai)
 • Nước cúng (01 chai)
 • Giấy cúng khai trương (01 bộ)
 • Bánh kẹo (01 phần)
 • Trầu cau (01 phần)
 • Chè đậu trắng (05 phần)
 • Xôi gấc đậu xanh (05 phần)
 • Cháo trắng (05 phần)
 • Tam sên (01 bộ gồm thịt luộc, tôm, trứng)
 • Gà luộc (01 con kèm cháo, gỏi)
 • Heo sữa quay (01 con)
 • Bánh hỏi hoặc bánh mì (01 đĩa)
 • Bia Tiger (06 lon)
>>  Tam Sên là gì? Bộ Tam Sên gồm những gì?
Lễ vật mâm cúng khai trương shop hoa
Lễ vật mâm cúng khai trương shop hoa | mâm cúng khai trương đơn giản, bài khấn cúng khai trương cửa hàng, lễ cúng khai trương đầu năm, khấn vái cúng khai trương, đạo thiên chúa có cúng khai trương không, khai trương cần chuẩn bị gì, giấy cúng khai trương, cung khai truong tho may, bài cúng khai trương văn phòng mới

Những điểm cần lưu ý khi chúng ta chuẩn bị lễ vật trong mâm cúng khai trương shop hoa

Khi ta chuẩn bị nhang cúng thì nên ưu tiên lựa chọn loại nhang thơm có mùi để tạo không gian. Hoa tươi thì chúng ta có thể lựa chọn bất kỳ loại hoa nào để cúng khai trương cũng được. Tuy nhiên để mang lại nhiều may mắn và thuận lợi; chúng ta nên lựa chọn những loại hoa có cái tên ý nghĩa tốt lành. Một số loại hoa gợi ý cho gia chủ lựa chọn như cát tường, ly ly hoặc đồng tiền. 

Mâm ngũ quả thì chúng ta có thể phối hợp năm loại trái cây; với màu sắc nổi bật để tạo nên điểm thu hút. Bên cạnh đó tùy theo vùng miền mà chúng ta sẽ có cách chuẩn bị mâm ngũ quả sao cho phù hợp nhất. 

Bộ tam sên cúng khai trương tiệm hoa bao gồm một con tôm luộc; một trứng vịt luộc và một miếng thịt luộc. Nếu gia chủ không thể chuẩn bị được tôm luộc thì chúng ta cũng có thể thay thế của luộc. 

Bộ tam sên cúng khai trương shop hoa
Bộ tam sên cúng khai trương shop hoa

Gà cúng mà chúng ta sử dụng cho mâm cúng khai trương cần đầy đủ các bộ phận. Tốt nhất là gia chủ nên cúng gà trống. Vì nó có chân vàng và màu đỏ rất đẹp mắt khi cúng sẽ mang lại nhiều may mắn.

Lễ vật cúng khai trương
Lễ vật cúng khai trương | bài cúng khai trương, bài khấn mở cửa hàng, bài văn cúng khai trương, hoa quả cúng khai trương, mâm trái cây cúng khai trương, cúng xe khai trương, bài văn khấn cúng khai trương, le cung khai truong dau nam, cúng khai trương cửa hàng mới, bài khấn cúng khai trương công ty

Xôi chè cháo thì chúng ta cần phải chuẩn bị đầy đủ cho mâm cúng khai trương tiệm hoa. Nếu chủ tiệm hoa là nam thì chúng ta có thể lựa chọn cúng xôi gấc và chè đậu trắng. Nếu chủ của tiệm hoa là nữ thì chúng ta có thể lựa chọn cúng xôi gấc và chè trôi nước. 

Làm sao để tiết kiệm thời gian và công sức nhất trong việc chuẩn bị mâm cúng khai trương shop hoa? 

Không phải ai cũng có thời gian và công sức để chuẩn bị mâm cúng khai trương shop hoa. Gia chủ có thể tham khảo có dịch vụ đặt mâm cúng khai trương trọn gói của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng khai trương là giúp chuẩn bị được lễ vật đầy đủ trong khoảng thời gian ngắn. 

Mâm ngũ quả cúng khai trương
Mâm ngũ quả cúng khai trương

Không có thời gian chuẩn bị 

Những gia chủ không có thời gian chuẩn bị mâm cúng khai trương shop hoa thì chúng ta có thể sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng. Chỉ cần sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng là họ sẽ hỗ trợ giao lễ vật đến tận nơi. Sau đó gia chủ chỉ cần bày biện lễ vật là chúng ta có thể thực hiện được.

Đây được xem là một trong những phương pháp tiện lợi và hữu hiệu dành cho những ai không có nhiều thời gian chuẩn bị. Cũng như giúp cho gia chủ có thể thực hiện thêm một vài công việc khác trong ngày khai trương.

>>  Chuẩn bị lễ vật cho mâm cúng khai trương công ty đầu năm
Xôi chè cúng khai trương
Xôi chè cúng khai trương

Ngày cúng khai trương cận kề 

Có rất nhiều gia chủ lựa chọn được ngày và giờ cúng khai trương shop hoa khá cận kề. Do đó họ có rất nhiều công việc cần phải lo trong ngày khai trương và không có thời gian để chuẩn bị lễ vật. Thay vì chúng ta tự tay chuẩn bị lễ vật thì có thể sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng khai trương trọn gói. 

Chỉ cần liên hệ với một đơn vị cung cấp dịch vụ đặt mâm cúng khai trương shop hoa uy tín là họ đã hỗ trợ tư vấn tận tình. Giúp cho quý khách hàng có thể chuẩn bị được mâm cúng khai trương shop hoa đầy đủ trong một khoảng thời gian cực kỳ ngắn. 

Khi gia chủ có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng khai trương tiệm hoa thì nên liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Để đảm bảo chất lượng và giá cả của gói dịch vụ đặt mâm cúng khai trương tiệm hoa sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất. Chúng ta cũng có thể tham khảo ý kiến xung quanh để tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ đặt mâm cúng khai trương chất lượng cao. 

Ở đâu cung cấp dịch vụ đặt mâm cúng khai trương tiệm hoa chất lượng với giá cả hợp lý? 

Nếu như quý khách hàng vẫn chưa tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ đặt mâm cúng khai trương tiệm hoa chất lượng vui lòng liên hệ với Đồ Cúng Việt Nam. Chỉ cần quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 07.7878.3838 . Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình giúp cho quý khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ đặt mâm cúng khai trương phù hợp. 

Lễ vật cúng khai trương shop quần áo

Đến ngày cúng khai trương chúng tôi sẽ hỗ trợ mang lễ vật đến tận nơi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp sắp xếp mâm lễ cúng khai trương đẹp mắt.

Với những thông tin chia sẻ về gói dịch vụ đặt mâm cúng khai trương tiệm hoa hy vọng quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ này. Cũng như mong muốn cung cấp cho khách hàng thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc chuẩn bị mâm cúng khai trương tiệm hoa. Và đơn vị cung cấp dịch vụ đặt mâm cúng khai trương tiệm hoa chất lượng với giá cả hợp lý mà chúng ta có thể tham khảo.

[ cúng khai trương đầu năm, cách cúng khai trương công ty, cúng khai trương quán ăn, bài cúng thần tài ngày khai trương, văn khấn khai trương nhà xưởng, khai trương cúng hoa gì, bài vái cúng khai trương, ngày cúng khai trương 2022, lễ vật cúng khai trương đầu năm, mâm cúng khai xuân đầu năm ]
07.7878.3838